cover

Cơ hội trải nghiệm có 1-0-2 tại sự kiện công nghệ đỉnh cao MMA INNOVATE 2024

14 Thg 06

MMA INNOVATE 2024, sự kiện công nghệ đỉnh cao, sắp trở lại Việt Nam với một diện mạo hoàn toàn mới, hứa hẹn mang đến trải nghiệm độc đáo và những cơ hội hợp tác chưa từng có.

Triển lãm và hội nghị công nghệ - Nơi hội tụ tinh hoa đổi mới

MMA INNOVATE 2024 là sự kiện kết hợp giữa triển lãm và hội nghị công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, được tổ chức bởi MMA Global – Hiệp hội Tiếp thị hàng đầu thế giới. Sự kiện này không chỉ là một điểm nhấn quan trọng trong lịch trình công nghệ của khu vực mà còn là minh chứng cho tầm vóc và uy tín của MMA Global trên toàn cầu. Đây là lần thứ hai MMA INNOVATE được tổ chức tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, sau những thành công tại Mỹ và khu vực Mỹ – Latin. Quay trở lại lần này, MMA Global tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong trong việc kết nối, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ và marketing tại Việt Nam.

Cơ hội trải nghiệm có 1-0-2 tại sự kiện công nghệ đỉnh cao MMA INNOVATE 2024- Ảnh 1.

MMA INNOVATE 2024 - Sự kiện triển lãm và Hội nghị được mong đợi nhất sắp quay trở lại

Được tổ chức lần thứ hai tại Việt Nam, MMA INNOVATE 2024 hứa hẹn sẽ mang đến một sự kiện hoành tráng, bùng nổ với nhiều hoạt động mới mẻ, đột phá. Sự kiện năm nay sẽ giới thiệu nhiều điểm nhấn đặc sắc, hứa hẹn mang đến cho người tham dự những trải nghiệm công nghệ đỉnh cao.

Flashbiz Connect: Một trong những hoạt động nổi bật của MMA INNOVATE 2024, Flashbiz Connect tạo cơ hội cho các thương hiệu và nhà cung cấp giải pháp tương tác 1:1, khơi dậy các kết nối ý nghĩa và hợp tác tiềm năng. Đây là dịp để các bên tham gia trực tiếp trao đổi, tìm hiểu và xây dựng những mối quan hệ hợp tác dài lâu. Lịch trình đã được đặt trước đảm bảo rằng mỗi cuộc gặp đều hiệu quả và mang lại giá trị cao cho cả hai bên.

Phòng chờ hợp tác: Khu vực được thiết kế đặc biệt cho các đơn vị triển lãm, các nhà lãnh đạo và diễn giả. Tại đây, họ có thể cùng nhau đàm thoại, kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác trong một không gian chuyên nghiệp.

Giới thiệu giải pháp của nhà triển lãm: Cơ hội dành cho các nhà triển lãm được trình bày, giới thiệu và chia sẻ các giá trị đến từ giải pháp của mình. Các giải pháp trình bày trong hội nghị được đánh giá là tiên tiến nhất trên thị trường, mang lại hiệu quả ứng dụng cao và sẵn sàng ra mắt trong thời gian sớm nhất trên thị trường.

Hội thảo ngành: Các phiên thảo luận chuyên sâu do các chuyên gia trong ngành dẫn dắt, thảo luận về các xu hướng, thách thức và cơ hội đang hình thành tương lai của công nghệ và marketing.

Công nghệ mới nhất - Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng

MMA INNOVATE 2024 không chỉ mang đến những hoạt động đặc sắc mà còn ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tối ưu hóa trải nghiệm của khách tham dự. Với mục tiêu mang lại một sự kiện toàn diện và đột phá, MMA INNOVATE 2024 tập trung vào việc tạo ra các cơ hội tương tác và kết nối chất lượng cao. Các công nghệ và hoạt động mới mẻ được triển khai nhằm nâng cao mức độ gắn kết và trải nghiệm của khán giả trước, trong và sau sự kiện.

Tối đa hóa mức độ tương tác của khán giả trước sự kiện: Cơ hội độc quyền để các đơn vị triển lãm giới thiệu giải pháp kinh doanh, Unique Selling Proposition của doanh nghiệp trên trang web trước sự kiện, giúp tăng độ phủ, độ nhận diện thương hiệu toàn cầu.

Hoạt động tương tác cho khách tham quan: Mỗi gian hàng tại MMA INNOVATE 2024 đều gắn một mã QR, cho phép khách tham quan tương tác một cách toàn diện nhất. Hành trình trải nghiệm của khách hàng sẽ trở nên mượt mà và phong phú hơn với nhiều phần thưởng thú vị, khuyến khích sự khám phá và gắn kết.

Giới thiệu giải pháp tới khán giả: Lần đầu tiên tại MMA Innovate, sẽ có một sân khấu dành riêng cho phần chia sẻ giải pháp trực tiếp từ các đơn vị triển lãm, làm nổi bật các tính năng và lợi ích độc đáo của các nhà triển lãm, mang đến cho khán giả cái nhìn sâu sắc, chi tiết về các sản phẩm công nghệ tiên tiến.

Cơ hội trải nghiệm có 1-0-2 tại sự kiện công nghệ đỉnh cao MMA INNOVATE 2024- Ảnh 2.

Sự kiện hội tụ dàn diễn giả đầu ngành.

Ngoài ra, sự kiện này còn hấp dẫn bởi dàn diễn giả ấn tượng từ các tập đoàn lớn như Heineken, Unilever, Abbott, Mondelez, Masan, Suntory Pepsico…và không thể không nhắc đến các chủ đề công nghệ hiện đại sẽ được thảo luận tại đây.

Hiệu quả thông minh: Đo lường ROI của AI trong Tối ưu hoá và Cá nhân hoá: Được chia sẻ bởi ông Rohit Dawal CEO, MMA Global APAC | Global Head of SMARTIES WW and BOD Asia Pacific, MMA Global Asia Pacific

Kết nối trải nghiệm online và offline: Tạo ra hành trình khách hàng liền mạch: Được chia sẻ bởi chị Lê Huỳnh Phương Thục, Managing Director, Guardian Vietnam

Biến sự phức tạp thành đơn giản: Được chia sẻ bởi chị Trần Thị Thanh Mai, General Director Kantar Media Vietnam

Thúc đẩy thành công cùng Marketing dựa trên dữ liệu: Được chia sẻ bởi chị Nguyễn Thị Mai, Vice President Marketing, Homecare, Unilever

Tư duy thiết kế và đổi mới Doanh nghiệp: Được chia sẻ bởi chị Juliana Goh, CX Design Partner, Unigons X Design Consultancy.

MMA INNOVATE 2024 không chỉ là một sự kiện công nghệ thông thường mà còn là một nền tảng thú vị để giao lưu, học hỏi và phát triển. Bằng cách kết hợp giữa triển lãm, hội nghị, sự kiện này mang lại một không gian đa chiều, kích thích sự sáng tạo và khám phá.Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và những đổi mới, MMA INNOVATE 2024 sẽ tiếp tục khẳng định vị thế là sự kiện công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Xem chi tiết và đăng ký tham dự tại đây: https://www.mmaglobal.com/innovatevietnam2024

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.