Chinh phục ước mơ với Talkshow "Brave talk" - tuổi trẻ cần bản lĩnh

19 Thg 03

"Ước mơ không tự nó phát sáng, thứ phát sáng chính là bạn trên con đường theo đuổi ước mơ". Đặc quyền của tuổi trẻ chính là được theo đuổi ước mơ. Sống trong thời đại mới, thế hệ gen Z luôn muốn dấn thân mình vào cuộc đua không ngừng nghỉ để trau dồi kiến thức, nắm bắt cơ hội, theo đuổi đam mê của bản thân. 

Bước sang năm 2021 với những cơ hội mới, bạn đã tìm ra hướng đi mới để chinh phục ước mơ của chính mình hay chưa? 

BE BRAVE – Tuổi trẻ chỉ mơ thôi chưa đủ

Cuốn theo guồng quay trường học - công việc - bạn bè, không ít bạn trẻ bước vào cuộc đời với tinh thần hăng hái, một trái tim nhiệt huyết nhưng lại không dám bước ra khỏi vùng an toàn để thực hiện những dự định của mình. Bạn có đang ở trong tình huống như vậy không? Hãy để BE BRAVE trở thành người bạn đồng hành trên con đường đạt được ước mơ của bạn nhé!

BE BRAVE 2021 là chiến dịch truyền thông xã hội được tổ chức bởi Bravers – CLB Marketing Đại học Greenwich Việt Nam và AIESEC in Vietnam với mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ phá bỏ những giới hạn của bản thân và bản lĩnh theo đuổi ước mơ. Chuỗi sự kiện diễn ra trong chiến dịch hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng cho giới trẻ thông qua những hoạt động ý nghĩa và không kém phần hấp dẫn!

BRAVE TALK – Phá bỏ rào cản của bản thân

Sau thành công của Brave Challenge, tháng 3 đánh dấu thời điểm bắt đầu cho một sự kiện không kém phần hấp dẫn của BE BRAVE 2021: Brave Talk.

Trong thời đại có nhiều biến động như hiện nay, những công dân của thế hệ mới - gen Z luôn muốn dấn thân mình vào cuộc đua không ngừng nghỉ để trau dồi kiến thức, nắm bắt cơ hội. Chúng ta luôn muốn vượt qua những rào cản, giới hạn nhưng cùng lúc lại tự đặt ra thêm nhiều giới hạn cho bản thân mình. Nhiều bạn trẻ có nhiều ước mơ, dự định nhưng lại gặp khó khăn trong việc thực hiện ước mơ đó, rồi rơi vào cảm giác chán nản, vô định. Song BE BRAVE tin rằng, ai cũng có sức mạnh tiềm ẩn bên trong, chỉ là bạn đã “đánh thức” sức mạnh ấy hay chưa. Sự kiện Brave Talk: Develop Your Leadership sắp tới sẽ dẫn đường giúp bạn đối mặt với những rào cản của bản thân, hiểu bản thân mình hơn từ đó phát triển và xây dựng hướng đi cho chính mình.

Brave Talk là một sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch BE BRAVE 2021 được tổ chức bởi Bravers – CLB Marketing Đại học Greenwich Việt Nam (cơ sở Hà Nội)AIESEC in Vietnam – Tổ chức sinh viên lớn nhất thế giới tại Việt Nam kết hợp tổ chức, nhằm thúc đẩy giới trẻ vượt qua những rào cản và trở nên bản lĩnh. Thông qua các hoạt động, thử thách, những trò chơi team-building và trò chuyện với những khách mời có kinh nghiệm, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội để phát triển bản thân, phá bỏ những rào cản đang tồn tại bên trong và tiếp cận sâu sắc hơn đến việc trải nghiệm môi trường ở nước ngoài.

Thông tin diễn giả của Brave Talk:

Lê Ngân Giang, Operation Manager tại công ty Tek Experts Vietnam, Section Manager and Service Delivery Manager, Tốt nghiệp ĐH Bưu chính Viễn thông 2008-2012, theo học Thạc sĩ tại University of Cumbria.

Cao Khánh, Content Writer tại Startup Unstatic, Youtube Creator về chủ đề phát triển bản thân, Cựu phó chủ tịch AIESEC chi nhánh ĐH Ngoại Thương.

Thời gian: 16h30 - 19h30 ngày 23/3

Địa điểm: Phòng B9.1 & B9.2, Tòa nhà Detech, Đại học Greenwich, số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký tham gia Talkshow tại:

https://bitly.com.vn/roifew

BE BRAVE 2021 là Chiến dịch Truyền thông Xã hội dành cho Gen Z, được tổ chức bởi - CLB Marketing Đại học Greenwich (Việt Nam) - cơ sở Hà Nội và - Tổ chức Thanh niên Lớn nhất Thế giới, với mục tiêu truyền cảm hứng cho giới trẻ phá bỏ những giới hạn của bản thân và bản lĩnh theo đuổi ước mơ.

Tham gia Brave Community để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình: http://bit.ly/BEBRAVE2021-Group

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: http://www.bebrave.website

Challenge: http://www.bebrave.website/thu-thach

Fanpage: https://www.facebook.com/bebrave.uog

Email: bebrave.uog@gmail.com

#BEBRAVE2021 #BreaktheNORM

MarketingAI – chuyên trang tổng hợp và cung cấp nội dung, kiến thức về lĩnh vực Digital marketing và truyền thông, hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình BE BRAVE 2021.

Hải Yến - MarketingAI

>> Có thể bạn chưa biết: Be Brave 2021 - "Break The Norm": Thử thách bản thân không giới hạn

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.