BTS nói tiếng Việt trôi chảy trong chiến dịch mới hợp tác với Gojek

13 Thg 10

Vào đúng ngày 10/10, Gojek đã chính thức công bố quan hệ hợp tác đặc biệt trong chiến dịch mới với BTS, nhóm nhạc biểu tượng toàn cầu. Trong khuôn khổ hợp tác, Gojek tung ra hàng loạt chương trình...

Vào đúng ngày 10/10, Gojek đã chính thức công bố quan hệ hợp tác đặc biệt trong chiến dịch mới với BTS, nhóm nhạc biểu tượng toàn cầu. Trong khuôn khổ hợp tác, Gojek tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn và những phần quà tặng đặc biệt của BTS x Gojek.

Gojek đã chính thức công bố quan hệ hợp tác đặc biệt trong chiến dịch mới với BTS

Màn hợp tác ngoạn mục giữa thương hiệu Gojek và nhóm nhạc toàn cầu BTS

Sau khi có thông báo công bố chính thức màn hợp tác giữa Gojek và nhóm nhạc Kpop BTS vào ngày 10/10 vừa qua. Gojek đã gây nên một làn sóng lớn với người dùng tại Việt Nam nói chung và fan của nhóm nhạc BTS nói riêng.

Tại Việt Nam, quan hệ hợp tác này sẽ xoay quanh dịch vụ giao đồ ăn GoFood của Gojek, dịch vụ gọi xe 2 bánh GoRide và dịch vụ gọi xe ô tô GoCar. Chiến dịch sẽ được triển khai theo nhiều giai đoạn và kéo dài cho đến cuối năm 2022, nhằm giới thiệu các dịch vụ đáng tin cậy của Gojek đến người dùng. Bên cạnh đó, chiến dịch còn tạo ra các tác động tích cực cho các đối tác nhà hàng và tài xế. Việt Nam là điểm dừng chân thứ ba và cũng là điểm cuối cùng của chiến dịch hợp tác BTS x Gojek, nối tiếp những thành công tại thị trường Indonesia và Singapore.

Đại diện của Gojek cho biết: “BTS đã trở thành biểu tượng toàn cầu, tạo ấn tượng sâu sắc cho khán giả bằng tài năng và những bản nhạc đứng đầu các bảng xếp hạng. Với tầm ảnh hưởng trên phạm vi toàn thế giới, BTS đã thông qua các bài hát để truyền đi những thông điệp về sự tích cực và sự tương hỗ. Chính tinh thần này là lý do khiến mối quan hệ hợp tác giữa BTS với Gojek trở nên đặc biệt, bởi cam kết của Gojek là tạo ra tác động tích cực cho cuộc sống của người dùng, đối tác tài xế và nhà hàng. Trong tương lai, Gojek hy vọng sẽ tiếp tục khám phá những cách thức mới để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, từ đó giúp cho cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam thuận tiện, dễ dàng hơn ”.

Với thông điệp “Đi muôn nơi, ới Gojek nha” dành cho các dịch vụ vận chuyển của Gojek (GoRide và GoCar) và “Yêu mình đừng để mình đói” cho dịch vụ giao đồ ăn (GoFood), chiến dịch được kỳ vọng sẽ tạo ra sự hứng thú cho người dùng và khuyến khích họ trải nghiệm sự tiện lợi thông qua các dịch vụ theo nhu cầu của hệ sinh thái Gojek. Trong đoạn phim quảng cáo (TVC) của chiến dịch, các thành viên BTS bao gồm RM, Jin, SUGA, J-hope, Jimin, V và Jungkook sẽ gây ngạc nhiên cho khán giả bằng những câu nói trôi chảy bằng tiếng Việt.

Tại Việt Nam, quan hệ hợp tác này sẽ xoay quanh dịch vụ giao đồ ăn GoFood của Gojek, dịch vụ gọi xe 2 bánh GoRide và dịch vụ gọi xe ô tô GoCar. Trong thời gian triển khai chiến dịch BTS x Gojek, người dùng tại Việt Nam sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá từ Gojek.

Cụ thể, khách hàng có thể được giảm giá tới 50% mỗi ngày (áp dụng đổi điểm thưởng 1 lần/ngày cho mỗi người dùng) nếu đặt hàng GoFood trong khoảng thời gian từ ngày 1-31/10/2022. Người dùng GoFood mới sẽ được nhận một gói khuyến mãi trị giá lên đến 300.000 đồng nếu nhập mã “NUP” sau khi đặt 6 đơn hàng giao đồ ăn đầu tiên trên Gojek trong khoảng thời gian từ ngày 1/10-30/11/2022.

Các khách hàng khác của Gojek khi sử dụng các dịch vụ GoRide hoặc GoCar có thể nhập mã “GOJEKDIHOC”, “GOJEKDICHOI” hoặc “GOJEKDILAM” để được giảm giá tới 50%, hạn mức là 15.000 đồng cho mỗi chuyến đi khi di chuyển giữa nhà và trường học, nhà riêng và văn phòng, nhà riêng và trung tâm mua sắm. Trong tương lai, Gojek hy vọng sẽ tiếp tục khám phá những cách thức mới để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, từ đó giúp cho cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam thuận tiện, dễ dàng hơn

Ngoài ra trong thời gian sớm nhất, người dùng tại Việt Nam cũng sẽ có cơ hội nhận được những món quà độc quyền sở hữu logo BTS khi hoàn thành một nhiệm vụ bí mật trên ứng dụng Gojek. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong thời gian tới.

Chiến lược Marketing của Go-Viet: Chữ “Việt” là đầu câu chuyện!

Thảo Triệu - MarketingAI

Tổng hợp

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.