Biti’s và hành trình nâng niu những giá trị dân tộc Việt Nam

Sự pha trộn giữa chất liệu cổ tích truyền thống và chất sáng tạo hiện đại đã tạo nên thành công cho dự án “Với Biti’s, bé thêm yêu văn hóa dân gian”. Thương hiệu này lại có những bước đi mới trong “hành trình nâng niu giá trị Việt” của mình với Bộ trò chơi Cuộc đua cổ tích nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam 2019.

Biti’s và hành trình nâng niu những giá trị dân tộc Việt Nam

Để bài học không bao giờ cũ, Biti’s biến mỗi câu chuyện thành một trải nghiệm

Trong suốt 36 năm hoạt động với tôn chỉ “Nâng niu bàn chân Việt”, Biti’s không chỉ tập trung vào phát triển sản phẩm, cải thiện mẫu mã, nâng cao chất lượng giày dép mà còn hướng đến những giá trị cao hơn cho người Việt. Đó là lý do ra đời dự án dài hơi 20 năm “Với Biti’s, bé thêm yêu Văn Hóa Dân Gian” bắt đầu được triển khai từ năm 2017. Thông qua dự án này, Biti’s Kids trở thành cầu nối mang những giá trị truyền thống tốt đẹp đến trẻ em bằng những câu chuyện cổ tích sinh động hơn, hấp dẫn và thú vị hơn.

"Cuộc đua cổ tích" của Biti''s với những trò chơi hấp dẫn đầy màu sắc (Ảnh: Biti''s)
>>> Xem thêm: Những thương hiệu làm mưa làm gió ngành truyền thông năm 2018

Như hành trình nghìn lẻ một đêm, mỗi câu chuyện nằm trong dự án “Với Biti’s, bé thêm yêu Văn Hóa Dân Gian” đều được kể lại theo những cách khác nhau. Mở đầu là MV ca nhạc “Bước Chân Cổ Tích”, sau đó là dự án phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên”, và gần nhất là truyện tranh “Sự tích đi rước đèn Trung Thu”. Tất cả các dự án nhỏ này đều gây được tiếng vang lớn và tạo nên sức ảnh hưởng đặc biệt đến đối tượng trẻ em Việt Nam. Sinh động, giàu sắc màu và nhiều bất ngờ chính là từ khóa chung dành cho những chiến dịch này.

Biti’s đã luôn chứng minh cho khách hàng thấy sứ mệnh “nâng niu giá trị Việt” sẽ là một hành trình dài hơi với rất nhiều bất ngờ và thú vị phía trước qua từng dự án. Bộ trò chơi Cuộc Đua Cổ Tích chính là lời khẳng định cho tinh thần sáng tạo đó của Biti’s khi nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng. Không chỉ trẻ em mà chính cả bố mẹ, người lớn cũng vô cùng hào hứng với những bài học từ những câu chuyện kể này.

Cuộc Đua Cổ Tích – Trải nghiệm kết nối các thế hệ

Cuộc Đua Cổ Tích là dự án thứ 4 thuộc chuỗi dự án “Với Biti’s, bé thêm yêu Văn Hóa Dân Gian” từ năm 2017. Với Tết 2019, lần đầu tiên một thế giới Tết Cổ Tích Việt Nam được kể sinh động hơn, thú vị hơn, hấp dẫn hơn! Theo đó, thông qua bộ trò chơi này, bố mẹ có thể dạy con về ý nghĩa nhân văn đằng sau những phong tục Tết quen thuộc. Mỗi nhân vật trong trò chơi là một đại diện cho câu chuyện gắn với truyền thống ngày Tết. Có thể nói, đây là một ý tưởng tuyệt vời của Biti’s vừa giúp gia đình gắn kết, vừa tạo không khí vui vẻ, thú vị cho từng bài học về văn hóa dân tộc.

Có thể nói, đây là một ý tưởng tuyệt vời của Biti’s vừa giúp gia đình gắn kết, vừa tạo không khí vui vẻ, thú vị cho từng bài học về văn hóa dân tộc (Ảnh: Biti''s)

Với thiết kế cho từ 2 đến 4 người chơi, dành cho lứa tuổi từ 9 trở lên và chỉ mất 20 phút cho mỗi lượt, bộ trò chơi “Cuộc đua cổ tích” hứa hẹn sẽ trở thành hoạt động thú vị cho gia đình vào dịp Tết.

Triển khai kết hợp trên kênh Facebook và kênh thương mại điện tử Tiki, dự án bộ trò chơi Câu chuyện cổ tích thực sự tạo nên sức hút không chỉ với trẻ con mà còn với người lớn muốn tìm về với các giá trị cổ xưa. Theo đó, bộ trò chơi này sẽ được tặng kèm khi bố mẹ mua giày mới cho bé cũng như trong các chương trình trên fanpage Biti’s tổ chức. Các booth chụp hình cổ tích và sự chia sẻ của KOLs như MC Diệp Chi, gia đình Đăng Khôi, MC Thanh Vân, diễn viên Thúy Diễm… trên mạng xã hội cũng góp phần lan tỏa dự án này.

Ngoài ra, các bài đăng về bộ trò chơi trên fanpage của Biti’s và Biti’s KIDs cũng nhận được nhiều tương tác từ phụ huynh các bé. Có thể thấy, phản ứng tích cực từ những gia đình nhỏ chính là sự kiểm chứng tuyệt vời cho ý tưởng và cách thực hiện trong dự án “Cuộc đua cổ tích” lần này của Biti’s.

Như nhà sử học Dương Trung Quốc có chia sẻ: “Rất hoan nghênh những tìm tòi sáng tạo của Biti’s vì quan tâm đến thế hệ tuổi thơ và đầu tư cho thế hệ tương lai bằng những trò chơi và câu chuyện cổ tích của quá khứ”. Hành trình “nâng niu giá trị Việt” của Biti’s sẽ còn khiến người ta ngả mũ thán phục vì sự tâm huyết, tầm nhìn và tính đột phá qua từng dự án mới như thế.

Theo Advertising Vietnam

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.