Bí quyết để bắt đầu cho chiến dịch Video Marketing 2017

30 Thg 03

Người Dùng Ngày Nay Tiêu Thụ Video Mạnh Nhất Trong Các Công Cụ Truyền Thông Quảng Cáo.

Theo nghiên cứu của Brightcove, trung bình người tiêu dùng hiện nay đang sử dụng 6 giờ/tuần để xem các video content trên mạng xã hội. 

Báo cáo này dựa trên dữ liệu đã khảo sát 5500 người dùng độ tuổi từ 18 trở lên tại Australia, Pháp, Đức, Anh và Mỹ. Hơn 2/3 (67%) người trả lời cho biết số lượng video họ xem trên mạng xã hội đã tăng hơn trong năm qua, 60% mong muốn họ sẽ được xem nhiều video hơn nữa trên mạng xã hội vào năm 2017 này.

Người dùng tại Mỹ cho biết, họ sử dụng trung bình 1 giờ đồng hồ mỗi ngày để xem các video trên mạng xã hội.

Các dạng video content phổ biến nhất trên mạng xã hội là các video âm nhạc (56%), video cá nhân upload (53%) và trailer phim (52%).

Những người được hỏi nói rằng, họ thấy các video này trên mạng xã hội bởi chúng xuất hiện trên News Feed (Bảng tin) của họ, 49% thấy các video khi có người post chúng (là friend), và 46% nói rằng họ chủ động tìm kiếm các video để theo dõi.

Hầu hết những người dùng (85%) nói rằng họ tương tác với các thương hiệu trên mạng xã hội, 45% nói rằng họ xem video của các thương hiệu qua mạng xã hội rất nhiều.

Video Marketing ngày nay có một số dạng thức cơ bản như sau:

  • Video trên website, fanpage
  • Video ngắn mang tên thương hiệu
  • Livestreaming
  • Video trong Email Marketing
  • GIF trên social media

Bí quyết để bắt đầu cho chiến dịch Video Marketing 2017

Bây giờ thì bạn đã hiểu hơn về các xu hướng Video Marketing 2017 mà bạn nên dành sự tập trung. Bạn hãy sử dụng các bí quyết dưới đây để tối ưu hóa chiến lược Video Marketing:

  • Tạo ra một chuỗi các Video: Thay vì sử dụng các video có thời lượng dài, hãy cân nhắc tạo ra các Content thành một chuỗi các video ngắn hơn. Nó giúp cho người dùng xem video dễ dàng hơn.
  • Không Autoplay: Hầu hết người dùng không thích video được thiết lập chế độ Autoplay; nên hãy tránh điều này.
  • Thêm “ Call to Action”: Chia sẻ Video, cho dù là làm như thế nào, thì cũng chưa đủ để khiến người ta hành động. Video của bạn phải luôn có Call to Action chuyển hướng người dùng trực tiếp đến các page mục tiêu trên website.

Video Marketing đang ngày càng trên đà tiến triển. Nếu như bạn muốn đi trước đối thủ cạnh tranh, thì hãy cân nhắc thêm Video vào trong chiến lược marketing.

 

Đánh giá của bạn

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.