Báo giá TVC quảng cáo: Công nghệ quảng cáo "siêu chất" cho các doanh nghiệp

22 Thg 07

Con đường ngắn nhất để "dẫn" vào tim khách hàng là quảng cáo Video, chỉ có quảng cáo Video mới có thể làm tăng độ phủ của doanh nghiệp với người dùng. Vậy bạn đã nghe đến TVC Trueview, một...

Con đường ngắn nhất để "dẫn" vào tim khách hàng là quảng cáo Video, chỉ có quảng cáo Video mới có thể làm tăng độ phủ của doanh nghiệp với người dùng. Vậy bạn đã nghe đến TVC Trueview, một công nghệ mới và "siêu chất" cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ? Dưới đây là báo giá TVC quảng cáo, cập nhật giá làm clip quảng cáo để dành cho các Marketer lựa chọn đúng kênh để quảng bá cho doanh nghiệp.

Các định dạng trên TVC Trueview trên báo giá TVC quảng cáo

Instream video

Đây là một định dạng quảng cáo phổ biến hiện nay với định dạng và thời gian phát như sau:

 • Áp dụng cho các TVC quảng cáo <30s
 • Hiển thị trong dòng phát của các video nội dung trên trang báo
 • Hiển thị nút "Bỏ qua" sau 5s phát video
 • Hiển thị trên cả PC và mobile
Dạng quảng cáo Instream trên Kênh 14 - Báo giá dựng phim

Dạng quảng cáo Instream trên Kênh 14 - Báo giá dựng phim (Nguồn: Kenh14.vn)

Có thể thấy được đây là một dạng quảng cáo hết sức phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay trên thị trường. Lợi ích mà nó mang lại rất lớn, mặc dù thời gian phát giới hạn và có thể bỏ qua sau 5 giây. Thế nhưng nội dung hấp dẫn cô đọng sẽ là một điểm cộng để doanh nghiệp có thể nhớ những gì liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Dân trí cũng cho phép loại quảng cáo này - Báo giá dựng video

Dân trí cũng cho phép loại quảng cáo này - Báo giá dựng video (Nguồn: dantri.com.vn)

Inpage Video

Một định dạng quảng cáo nữa cũng xuất hiện ở các video trên các trang báo, doanh nghiệp có thể sử dụng Inpage video với các tiện ích:

 • Không giới hạn thời gian TVC/ Video
 • Hiển thị ở giữa bài viết trên trang báo
 • Không thể "Bỏ qua", video ngừng phát khi độc giả scroll qua vùng video
 • Hiển thị trên cả PC và Mobile
Dạng quảng cáo Inpage cho phép không giới hạn thời gian - Báo giá quay phim quảng cáo

Dạng quảng cáo Inpage cho phép không giới hạn thời gian - Báo giá quay phim quảng cáo (Nguồn: Admicro)

>>> Đọc thêm: TVC là gì?

Báo giá TVC quảng cáo hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp mong muốn có một "sân chơi" cho riêng mình nhưng ngân sách hạn chế. Thời gian quảng cáo ở Inpage video không giới hạn và nó được xuất hiện ở giữa trang báo, đây là điều tiện lợi để doanh nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng. Việc không thể bỏ qua video quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tự do hơn trong việc sáng tạo nội dung, chính vì thế mà cũng giúp nội dung truyền tải được nhiều hơn, tạo được một video ý nghĩa dạng dài tới khách hàng.

Mutex Video

Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện trên thị trường một định dạng quảng cáo nữa thật sự ấn tượng và gây được sức ảnh hưởng đến tâm trí người xem. Đây là một định dạng video đặc biệt của Admicro tạo ấn tượng về mặt thị giác cho quảng cáo thông qua hiệu ứng của chữ, đặc biệt phù hợp với môi trường quảng cáo video không bật tiếng trên digital. Lợi ích mà nó đem lại như:

 • Đánh vào thị giác của độc giả, phù hợp với trải nghiệm trên môi trường digital
 • Tốc độ sản xuất nhanh, ít chi phí, cho phép tận dụng tối đa hình ảnh và video sẵn có của doanh nghiệp
 • Video thành phẩm có thể sử dụng cả trên môi trường website lẫn Social network
Quảng cáo Mutex giúp hiệu quả được gia tăng nhờ chữ và nội dung

Quảng cáo Mutex giúp hiệu quả được gia tăng nhờ chữ và nội dung (Nguồn: Admicro)

Có thể thấy tâm lý của khách hàng dễ dàng thu nhận thông tin trên các định dạng video, thế nhưng video mà kết hợp với dạng chữ ấn tượng sẽ giúp khán giả nhớ lâu hơn rất nhiều. Những dạng video Mutex sẽ đánh vào tâm lý của khách hàng nhiều hơn bằng những đoạn viral video và kết hợp theo "trend" của thị hiếu số đông mà tạo ra được đoạn quảng cáo có sức lan tỏa rộng rãi, mang về lượng khách hàng tiềm năng không hề nhỏ.

5 yếu tố tạo nên bảng báo giá TVC quảng cáo

Ý tưởng

Để có TVC quảng cáo sản phẩm thành công, ý tưởng tạo là yếu tố rất quan trọng tạo nên thành công. Đây là kết quả cho sự lao động chất xám của cả team với mức chi phí xứng đáng. Với những TVC ý tưởng đơn giản thì chi phí đầu tư ý tưởng rơi vào tầm 1-5 triệu. Còn với những ý tưởng sáng tạo thì chi phí sản xuất thường rơi vào khoảng 1.000 - 5.000 USD.

KOLs

KOls đã trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến lược truyền thông marketing. Các doanh nghiệp thường chọn những người đại diện có tầm ảnh hưởng lớn và phù hợp với doanh nghiệp. Việc lựa chọn KOLs phù hợp cũng quyết định lớn đến chi phí quảng cáo. Bảng báo giá TVC quảng cáo phụ thuộc nhiều vào KOLs

Diễn viên

Bên cạnh KOLs, các diễn viên trong TVC cũng quyết định báo giá TVC. Chi phí diễn viên còn lớn hơn cả chi phí sản xuất. Nếu doanh nghiệp đầu tư mạnh cho TVC quảng cáo có thể mời diễn viên hạng A thì chi phí có thể lên đến hơn 1 tỷ và ngược lại.

Trang thiết bị

Để có những thước phim hoàn hảo, chất lượng quay và video không thể bỏ qua. Khi doanh nghiệp đã quyết định đầu tư mạnh cho TVC thì sẽ không ngại nâng cấp và sử dụng các thiết bị hiện đại hơn. Dù chi phí cao nhưng đồng nghĩa với việc TVC quảng cáo doanh nghiệp sẽ có được những hình ảnh lung linh, sinh động.

Ekip sản xuất

Hãy lựa chọn ekip có kinh nghiệm để tạo ra sản phẩm chất lượng. Ekip đó bao gồm đạo diễn, quay phim, kỹ thuật hậu kỳ... phải có nhiều kinh nghiệm. Dù trang thiết bị chưa phải tốt nhất nhưng một ekip có kinh nghiệm sẽ xử lý tốt, mang đến cho bạn video chất lượng.

Báo giá TVC quảng cáo chi tiết cho doanh nghiệp

Báo giá TVC quảng cáo, báo giá sản xuất video clip có hai gói chính là Premium và Eco, trong gói Premium có tối thiểu 80% pixel của banner quảng cáo xuất hiện trên màn hình và yêu cầu tối thiểu 2s liên tiếp của video được phát.

Mass của gói TVC trueview Premium Mass của gói TVC trueview Premium 

Nội dung phổ biến của gói TVC true View Premium 

Nội dung phổ biến của gói TVC true View Premium

Nội dung chuyên sâu của gói TVC trueview Premium

Nội dung chuyên sâu của gói TVC trueview Premium

Theo đó là gói sản xuất TVC Trueview Eco trong đó là những gói giải pháp quảng cáo được xây dựng trên những từ khóa cụ thể, có 3 dạng chính như sau:

 • Brand connection
 • Look alike
 • User behavior

Safe & Save (Economy) của gói TVC trueview EcoSafe & Save (Economy) của gói TVC trueview Eco

Báo giá TVC quảng cáo đem lại những quyền lợi gì cho doanh nghiệp

Tiết kiệm ngân sách quảng cáo Marketing

Chi phí mà mỗi doanh nghiệp dành cho Marketing là không nhỏ và tốn kém. Thế nhưng với định dạng TVC Trueview thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí cho quảng cáo sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Với mức giá chỉ 80đ/ view thì trueview là một giải pháp quảng cáo hữu hiệu cho khách hàng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí.

Báo giá TVC quảng cáo giúp tiết kiệm ngân sách quảng cáo Marketing

Báo giá TVC quảng cáo doanh nghiệp giúp tiết kiệm ngân sách quảng cáo Marketing

Hơn nữa với mức chi phí rẻ thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng của loại hình quảng cáo này tạo ra. Quy trình mua quảng cáo của TVC trueview tại Admicro cũng rất đơn giản, thuận tiện, với đội ngũ hỗ trợ miễn phí tư vấn vận hàng, và trên hết đây cũng là công nghệ giúp doanh nghiệp bạn giảm bớt tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Phù hợp với mọi hình thức TVC/ Video

Tất nhiên định dạng của TVC Trueview cũng rất đa dạng, nó có thể đáp ứng với mọi loại hình, với mọi định dạng quảng cáo trên thị trường hiện nay. Những nhu cầu của khách hàng như: Video giới thiệu doanh nghiệp, quay TVC quảng cáo, Viral clip, Video giới thiệu/unbox sản phẩm... hoàn toàn có thể đáp ứng, những định dạng quảng cáo đó sẽ giúp Marketer hoàn toàn có thể thực hiện chiến lược mong muốn để tiếp cận khách hàng.

 Báo giá TVC quảng cáo phù hợp với mọi hình thức TVC/ Video

Báo giá TVC quảng cáo phù hợp với mọi hình thức TVC/ Video

Một điều nữa là khách hàng cũng không cần có sẵn TVC/ video vì Admicro sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng để xây dựng một video quảng cáo, TVC mọi thứ "từ A đến Z". Đây là lợi ích mà doanh nghiệp có thể nhận được khi chạy quảng cáo TVC của Admicro, khi doanh nghiệp chưa có ý tưởng về video quảng cáo. Với đội ngũ tư vấn kinh nghiệm thì mọi video khách hàng yêu cầu thì sẽ được làm và phù hợp nhất với ngành hàng mà doanh nghiệp đang phát triển.

Kiểm soát và tối ưu hóa quảng cáo

Hiện tại, có rất nhiều dạng quảng cáo ở nhiều mạng xã hội không kiểm soát được số liệu và không thể biết được các chỉ số. Thế nhưng với TVC Trueview thì các Marketer có thể theo dõi realtime các chỉ số như: lượt hiển thị, reach, CTR... Điều này sẽ giúp doanh nghiệp chủ động và linh hoạt điều chỉnh, thay đổi nhằm gia tăng hiệu quả của quảng cáo doanh nghiệp.

Báo giá TVC quảng cáo - Dịch vụ làm video clip quảng cáo của admicro giúp tối ưu, kiểm soát quảng cáo

Báo giá TVC quảng cáo - Dịch vụ làm video clip quảng cáo của admicro giúp tối ưu, kiểm soát quảng cáo (Nguồn: Admicro)

Bên cạnh đó kiểm soát được quảng cáo mình đưa ra trên thị trường, hướng đến người tiêu dùng thì khả năng target đúng và tiếp cận chính xác tới khách hàng cũng là điều tiện ích từ báo giá TVC quảng cáo. Thông qua những số liệu kiểm soát mà doanh nghiệp nhận được liên quan đến lượt hiển thị, thì doanh nghiệp có thể nhắm vào đúng người dùng có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm và mối quan tâm của họ đến sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

Kết

Những lợi ích từ báo giá TVC quảng cáo đem lại là không thể bàn cãi, quảng cáo Trueview đang là xu thế và đóng góp rất nhiều vào doanh thu của doanh nghiệp. Lượng khách hàng tạo ra từ những TVC quảng cáo sản phẩm này là không hề nhỏ, khách hàng tiềm năng vô cùng lớn, thêm vào đó độ phủ của doanh nghiệp cũng được tăng lên nhờ công nghệ tiện ích đem lại này. Vì vậy doanh nghiệp hiện nay muốn đi trước xu hướng và đạt được lợi thế trước đối thủ phải có một chiến dịch quảng cáo phù hợp, và TVC Trueview của Admicro là một công cụ phù hợp để doanh nghiệp "chạm" đến khách hàng hiệu quả nhất cũng như tối ưu kinh phí làm TVC quảng cáo doanh nghiệp.

Thắng Nguyễn - Marketing AI

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ PR của Admicro có thể liên hệ qua thông tin dưới đây: 

Email: marketingai@admicro.vn 

SĐT: 091 441 87 89 

Website: https://marketingai.vn/

Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng

Đánh giá của bạn

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.