cover

Admicro - Lựa chọn số một về dịch vụ PR - truyền thông

25 Thg 01

Admicro là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp nền tảng quảng cáo trực tuyến ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Với sứ mệnh làm cầu nối giữa các doanh nghiệp với người dùng Internet Việt Nam,...

Admicro là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp nền tảng quảng cáo trực tuyến ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Với sứ mệnh làm cầu nối giữa các doanh nghiệp với người dùng Internet Việt Nam, chặng đường dài 9 năm của chúng tôi đầy ắp các dự án, các sản phẩm cho khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trực thuộc Tập đoàn VCCorp, Admicro luôn là khối đạt mục tiêu tăng trưởng vượt bậc kể từ năm 2008 đến nay. Vậy điều gì khiến Admicro là lựa chọn tối ưu dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu hỗ trợ về PR - truyền thông?

Mạng lưới thông tin rộng khắp, uy tín

Điểm khác biệt của Admicro so với các agency truyền thông khác đó là chúng tôi hiện đang sở hữu trên 250 trang thông tin có tầm ảnh hưởng lớn, dẫn đầu xu hướng với lượng traffic cao tại Việt Nam. Trong số đó phải kể tới Kênh 14, Afamily,...

Không những chỉ đồ sộ về độ phủ, hệ thống các trang thông tin của chúng tôi còn mang tính chính xác, cơ sở khoa học cao, mang giá trị cao với độc giả với sự tham gia của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như CafeF, VNEconomy, Dân Trí,... Trong bối cảnh thông tin bị nhiễu loạn, mạng lưới trang thông tin uy tín của Admicro là sự lựa chọn hàng đầu với độc giả Việt.

Dẫn đầu về nội dung ấn tượng và khác biệt

Admicro cung cấp phong phú các định dạng bài viết thú vị, gây ấn tương với độc giả với mức giá khác nhau như Giao lưu trực tuyến, Q&A, Photographic, E-magazine, MiniMagazine Comparing, Quiz, Slide to view,… Doanh nghiệp có thể lựa chọn các định dạng sao cho phù hợp với nội dung bài viết, sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng của mình nhất.

Admicro - Lựa chọn số một về dịch vụ PR - truyền thông- Ảnh 1. Admicro - Lựa chọn số một về dịch vụ PR - truyền thông- Ảnh 2.

Admicro - Lựa chọn số một về dịch vụ PR - truyền thông- Ảnh 3.

Hỗ trợ bài viết chuyên nghiệp với những tay viết lành nghề

Admicro sở hữu đội ngũ copywriter, chuyên gia truyền thông có sự am hiểu sâu sắc về các lĩnh vực và khả năng bắt trend nhanh nhạy. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân sự sản xuất từ viết bài, chụp hình, thiết kế, đồ họa, quay – dựng clip... chuyên nghiệp.

Admicro - Lựa chọn số một về dịch vụ PR - truyền thông- Ảnh 4.

Nhờ sự hoạt động chuyên nghiệp, phối hợp ăn ý của nhân sự, Admicro sẽ giúp doanh nghiệp xử lý bài từ khâu sản xuất đến đăng tải trong thời gian ngắn, khoảng 1 ngày với những bài nội dung đơn giản, 2-3 ngày với nội dung phức tạp (trong trường hợp khách hàng cung cấp đầy đủ tư liệu viết bài).

Nhắm trúng độc giả mục tiêu, dễ dàng mở rộng tập độc giả với nền tảng công nghệ hiện đại

Với nền tảng công nghệ tối ưu cũng như mạng lưới adnetwork sâu và rộng của Admicro, doanh nghiệp có thể mở rộng tập độc giả trên hệ thống website và trang thông tin của chúng tôi một cách dễ dàng.

Ngoài ra, để tối đa hóa hiệu quả bài PR, Admicro hỗ trợ doanh nghiệp với công nghệ Big DataTargeting tiên tiến cùng công cụ Viewplus. Qua đó, bài PR sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng mục tiêu hơn nhờ cơ chế nhắm độc giả theo địa điểm (chi tiết tới từng tỉnh thành), theo giới tính, độ tuổi, theo sở thích, và thậm chí theo website. Doanh nghiệp cũng có thể chủ động phân phối, điều chỉnh ngân sách phù hợp với chiến dịch, tính phí khi độc giả click vào vùng Viewplus và chỉ khi bài viết được load đủ nội dung. Nhờ đó, các bài PR sẽ tiếp cận đến nhiều độc giả với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với các chiến dịch PR lẻ không có sản phẩm add-on hỗ trợ.

Admicro - Lựa chọn số một về dịch vụ PR - truyền thông- Ảnh 5.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ PR của Admicro có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

Email: marketingai@admicro.vn

SĐT: 0983 958 690

Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng

 

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.